Bài tập giảm cân tại nhà hiệu quả mà dễ tập

  1. Bài tập giảm cân tại nhà Plank:

bai-tap-giam-can-tai-nha-1
bai-tap-giam-can-tai-nha-1

Gần đây, plank là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong các bài tập giảm cân tại nhà được yêu thích . Với phương pháp giảm cân tại nhà bằng bài tập Plank, bạn chỉ việc giữ yên một động tác và sau đó việc đốt mỡ là ở các cơ trong cơ thể.

Nhờ vào động tác giữ yên đó, các cơ bắp đặc biệt là ở vùng bụng, vai, hai bắp tay và cơ đùi căng cứng liên tục. Quá trình đốt cháy năng lượng cũng diễn ra thường xuyên và điều đặn hơn. Với plank, bài tập dễ mà khó, khó mà dễ. Dễ là dễ ở động tác, khó là khó ở việc giữ cho thời gian đốt mỡ được lâu hơn.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những bài tập được các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong công cuộc giảm cân!

  1. Squat: Bài tập giảm cân tại nhà cho các siêu mẫu
bai-tap-giam-can-tai-nha-2-squat
bai-tap-giam-can-tai-nha-2-squat

Squat không còn xa lạ gì với hầu hết chị em phụ nữ. Ở phương tây, chuẩn mẫu của họ về phụ nữ là phải sở hữu đường cong gợi cảm. Phần mông là phần thể hiện rõ nhất và hấp dẫn nhất của phụ nữ châu Phi và các nước Mĩ Latin.

Để sở hữu vòng 3 săn chắc và gợi cảm, các chị em phụ nữ nên tìm đến Squat. Đây không chỉ là bài tập rèn luyện cho vòng 3, mà còn mang đến sự khỏe khoắn ở vùng đùi, hông, và cả phần eo.

Kế hoạch luyện tập của Squat được sắp xếp theo lộ trình từ dễ đến khó, từ chậm đến nhanh, từ kiên trì đến bền vững. Nên dù có khó khắn các chị em vẫn cố gắng để mang lại hiệu quả bất ngờ nhé!

  1. Wall sit: Bài tập giảm cân tại nhà cho những người “mông nhỏ”
bai-tap-giam-can-tai-nha-3-wall-sit
bai-tap-giam-can-tai-nha-3-wall-sit

Wall sit, đây chắc chắn là một bài tập “bí quyết” trên con đường chinh phục đôi chân siêu mẫu. Ngoài ra khi bạn trung thành tập luyện với bài tập giảm cân tại nhà này thì vòng 3 của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Tiến trình cho bài tập Wall sit cũng được kéo dài khoảng 30 ngày, với thời gian tập được phân định hợp lý cho những người mới bắt đầu.

Khi tập wall sit, điều chú ý đầu tiên là phải đúng tư thế và giữ đúng lộ trình hoàn thành. Sai tư thế, các cơ ở đùi sẽ bị kéo căng quá mức, dẫn đến tổn thương các cơ bắp khác trên cơ thể.

Nếu bạn muốn thu gọn bắp chân, hoặc đang sở hữu đôi chân còn thô, không ưng ý, chắc chắn, wall sit là một phương pháp lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn!

Để đạt được hiệu quả như mong đợi, ngoài việc tập luyện thường xuyên và duy trì nhịp độ thì chế độ ăn uống và sinh hoạt ngủ nghỉ cũng là những yếu tốt ảnh hưởng lớn tới kết quả giảm cân của bạn. Đặc biệt là những bạn không có khả năng ăn kiêng thì việc tập luyện giải phóng ra 1 phần calo lại nạp vào 3 phần calo thì thật khó có kết quả mỹ mãn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Bột matcha hoặc trà xanh matcha dùng thức uống hàng ngày để giúp việc giảm cân trở lên hiệu quả hơn.

Chúc các bạn lựa chọn được bài tập giảm cân tại nhà phù hợp nhé!

Xem thêm: Chế độ và thực đơn ăn kiêng giảm cân

Leave a reply