Về chúng tôi – Uji Matcha

BẠN ĐANG CẦN TÌM ĐIỀU GÌ ?

  • Bạn đang cần tìm Matcha sạch – Matcha 100% nhập khẩu từ Nhật Bản ?
  • Bạn quan tâm nhiều đến sức khỏe và bạn đang muốn sử dụng Matcha cho mục đích chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mình ?
  • Bạn yêu Matcha, yêu giá trị dinh dưỡng tự nhiên, thuần khiết từ Matcha mang đến
  • Bạn yêu hương vị tuyệt vời từ Matcha và các món ăn được làm từ Matcha Nhật Bản ?
  • Hay nếu bạn đang cần tìm một đối tác cung cấp Matcha với:
  • Chất lượng tốt nhất – để phục vụ cho nhu cầu sử dụng pha chế – sản xuất ..
  • …và với giá thành phù hợp nhất

Dù bất cứ nhu cầu của bạn là gì bạn đã tìm đến địa chỉ tốt nhất về Matcha Nhật Bản

ĐIỀU GÌ MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG TẠI UJI-MATCHA.VN ?

Uji-Matcha.vn là Webiste thuộc Cty Happy life Tea Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu với Matcha bằng tình yêu đối với một sản phẩm thực sự thuần khiết và mang đến rất nhiều lợi ích giá trị cho sức khỏe con người.

Chúng tôi chọn Matcha từ Nhật Bản vì đây là cái nôi của Matcha – một sản phẩm gắn liền với văn hóa Trà Đạo nổi tiếng của đất nước Hoa Anh Đào này.

Tại sao lại là Uji Matcha? Tại Nhật Bản, Uji Kyoto là một vùng trà nổi tiếng nhất Nhật Bản, không chỉ bởi đây là placebirth ( nơi khởi nguồn ) của Matcha Nhật Bản với lịch sử hình thành gần 1000 ( 1 nghìn ) năm, mà Matcha tại Uji còn là loại Matcha Hảo Hạng với hương thơm đặc trưng và giàu giá trị dinh dưỡng.

Do đó, chúng tôi chọn Uji Matcha với mong muốn mang đến điều giá trị nhất cho khách hàng của mình tại Việt Nam.

Chúng tôi chọn những Cty có tuổi đời trên 100 năm tuổi – với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trà tại Uji Kyoto Nhật Bản để đảm bảo đó sẽ là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

NHỮNG CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI CHO KHÁCH HÀNG

1. Với khách hàng mua lẻ – chắc chắn khách hàng sẽ được nhận sản phẩm chất lượng nhất từ chúng tôi – với các chương trình ưu đãi đặc biệt từ Công ty TNHH Happy Life Tea Việt Nam

2. Với các khách hàng là Đại Lý – sẽ được chúng tôi hỗ trợ các chương trình tốt nhất với chiết khấu hấp dẫn và các chương trình hỗ trợ, đào tạo Marketing của hệ thống trên toàn quốc.

3. Với các khách hàng sỉ – chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách không chỉ sản phẩm Uji Matcha chất lượng – an toàn và tốt cho người dùng – chúng tôi còn mang đến cho quý khách sản phẩm với giá thành tốt nhất để tiết kiệm chi phí và cơ hội hợp tác lâu dài.

Liên hệ với chúng tôi

Uji-matcha.vn

Uji.matcha.vn@gmail.com