Đối với mỗi độ tuổi khác nhau, chu kì hồi sinh của da cũng có những thay đổi rõ rệt, nhất là những bậc hoàn toàn khác như 20, 30 và 40.

Người ta hay bảo,những năm tháng ở độ tuổi trăng tròn 18, 20 là độ tuổi đẹp nhất của con người. Đó được gọi là thanh xuân. Thanh xuân có xanh, thì mới đẹp được. Chính vì vậy, dưỡng da là bước cơ bản nhất để giữ cho làn da ổn định trước khi trở nên dễ lão hóa hơn.

Bạn cần thực hiện, cũng như cần có những thói quen tốt nhất định, và duy trì vào mỗi buổi trong ngày. Sau đây, chúng tôi, Uji-matcha.vn sẽ đưa một vài lời khuyên và bất kì ai, bất kì độ tuổi nào cũng nên thử:

  1. “Phung phí 15 phút” có ích:

Mỗi buổi sáng, thay vì thức dậy như thường ngày và đi làm hay đi học, chúng ta nên dành 15 phút vận động cơ thể. Với những bài tập nhẹ nhàng như: vương vai, chạy bộ tại chổ, cơ co giãn cơ.

Khi tập, hãy mở một bản nhạc sôi động ưa thích và cố gắng tập theo nhịp. Đó là cách vừa giúp thư thái tinh thần, vừa là cách tiêu hao năng lượng để giảm cân, lại vừa mang lại ngày làm việc hiệu quả.

Khi đốt cháy năng lượng, các mô cơ giãn nở, dễ dàng đào thải các độc tố trên da. Không tích tụ các độc tố, da sẽ không xuất hiện tình trạng sạm và nám da.

  1. Ăn thực phẩm xanh:

Thực phẩm xanh là thực phẩm nói về rau củ quả, đặc biệt hơn nữa là rau xanh. Rau xanh có chứa sắc tố làm sáng da từ bên trong. Làn da có chế độ ăn uống kết hợp giữa rau và củ quả sẽ có sự khác biệt hoàn toàn với làn da nói không với chúng.

Chúng ta cũng nên kết hợp giữa việc ăn nhiều rau củ quả và ăn ít các chất béo có hại và đường nhân tạo.

Các mô cơ tái tạo sẽ bị phá vỡ khi nạp quá mức quy định. Làm cho cơ thể quá tải, và gây hại đến hệ thống nội tạng như gan và nhiều phần khác trên cơ thể.

  1. Uống hợp lý

Đã ăn hợp lý, và cũng cần phải uống hợp lý. Việc uống hợp lý được nói đến như là mỗi ngày phải uống đủ 2 lít nước. Thực tế không phải chúng ta cân đủ 2 lít rồi uống.

Thực tế là lượng nước trong cơ thể của mỗi người sẽ khác nhau, tùy thuộc vào trọng lượng và như cầu. Bên cạnh đó, nếu lượng nước người đó tiêu hao trong quá trình hoạt động quá nhiều, họ vẫn sẽ phải tiếp tục nạp thêm nước vào cơ thể để tránh mất nước.

Một điều đặc biệt nữa là, nước còn được nạp qua việc ăn các thực phẩm có lượng trữ nước cao như cà chua, dưa leo..v.v.

Trà xanh Matcha là một thực phẩm được các nhà nghiên cứu đánh giá rất tốt cho sức khỏe và làn da. Trong matcha có chứa chất chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do. Mà gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa da. Nếu sử dụng trà xanh matcha mỗi ngày trong việc uống trong, dưỡng da ngoài. Chắc chắn rằng, mỗi người đều sở hữu làn da đáng mơ ước.

Leave a reply