ĐÁ XAY TRÀ XANH MATCHA NƯỚC CỐT DỪA

Hôm nay Uji-Matcha xin gửi tới cả nhà cách làm món tráng miệng để giải nhiệt cho những ngày hè. Một món tráng miệng dễ làm nhưng không kém phần hấp dẫn và là một thức uống tốt cho sức khóe…

Nguyên liệu:

  • 1 muỗng cafe bột trà xanh Latte-Grade hoặc Ceremonial-Grade của Uji-Matcha
    (Nên lựa chọn bột trà xanh Ceremonial-grade vì bột sẽ có màu sẫm hơn và mịn hơn. Với bột trà xanh Latte-Grade, thì bột sẽ có màu sáng hơn. Tùy vào màu thức uống bạn muốn, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại trên.) 
  • 1/2 ly (125ml) nước cốt dừa
  • 1-3 muỗng cafe chất tạo ngọt tự nhiên như mật ong, syro…v.v (Tùy vào độ ngọt bạn muốn)
  • 8 viên đá (tùy theo)

Hướng dẫn thực hiện: 

  1. Bỏ nước cốt dừa vào máy xay đầu tiên.
  2. Sau đó, thêm các nguyên liệu khác và bột trà xan Uji-Matcha vào.
  3. Xay cho tới khi hỗn hợp nhẵn mịn. Đầu tiên đá có thể khó xay. 
  4. Đổ ra ly hoặc cốc. Cùng thưởng thức thôi nào!!!

CHÚC CẢ NHÀ CÙNG THỰC HIỆN THÀNH CÔNG MÓN TRÁNG MIỆNG TRÊN NHÉ!!!heartheartheart 

Leave a reply