Hãy thử tưởng tượng sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang đến cho chúng ta món bánh như thế nào? Chắc chắn sẽ rất ngọt ngào của vị chocolate và thoang thoảng mùi trà của vị matcha. Xem thử nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh gồm những gì nhé 🙂 

Nguyên liệu
•    2 thìa canh bột Cacao
•    1 thìa cà phê bột Matcha
•    1 thìa canh mật ong nguyên chất
•    1 thìa cà phê vani
•    1 nhúm muối
•    100g bơ cacao 

Các bước thực hiện cho món bánh siêu ngon này 🙂 

Bước 1: Làm tan chảy bơ cacao bằng cách cho vào nồi, để lửa nhỏ.
Bước 2: Từ từ thêm mật ong trong khi liên tục khuấy với cây đánh trứng, vẫn để lửa nhỏ.
Bước 3: Tắt lửa và thêm bột matcha, vani và muối cho đến khi tan đều.
Bước 4: Một nửa cho vào khuôn sô-cô-la và đặt vào tủ đông trong 10 phút
Bước 5: Thêm bột ca cao vào hỗn hợp còn lại và cho đến khi đều.
Bước 6: Đổ đầy phần còn lại của khuôn sô-cô-la bằng hỗn hợp socola và đặt lại vào tủ đá trong 10 phút.
Bước 7: Lấy ra và thưởng thức!

Với 7 bước đơn giản như thế này, mất khoảng 25-30 phút đã có món bánh thơm ngon mời gia đình, bạn bè vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi rồi nè!!!! Chúc các bạn thành công với món bánh matcha chocolate này nhé 🙂 

Leave a reply