Vấn đề về các lớp học làm bánh tại tphcm bạn cần phải biết trước khi đăng ký !!!

lớp học làm bánh tại tphcm

Hiện nay đang có rất nhiều các lớp học làm bánh tại tphcm được mở ra, trong khi đó người học lại có nhiều băn khoăn và gặp phải một số về những vấn đề như:

  1. Chương trình đào tạo – Đây là điều mà người học luôn quan tâm và mong muốn lựa chọn được đúng các lớp học làm bánh phù hợp với nhu cầu hoặc sở thích của mình nhưng không phải ai cũng chọn được khóa học như ý .
  2. Giảm viên giảng dạy – Bạn cũng gần như không có cơ hội được lựa chọn giảng viên mình sẽ được học hoặc không có nhiều thông tin về giảng viên sẽ đứng lớp thay vào đó chỉ biết đến tên trung tâm, cơ sở hoặc trường nghề mà bạn đăng ký học và đợi họ sắp xếp giảng viên, điều nay dẫn đến chất lượng giảng dạy hoặc phong cách giảng dạy không mang lại giá trị như bạn mong đợi. Ngoài ra tỷ lệ giảng viên so với số học viên cũng là yếu tố quyết định tới chất lượng đào tạo và kiến thức mà người học có thể tiếp thu được. Một số khóa học một kèm một mang lại hiệu quả cao tuy nhiên chi phí cũng lớn, thường phù hợp với những chủ cửa hàng bánh, thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc những món bánh được “đặt hàng” nghiên cứu riêng cho một cửa hàng hoặc công ty nào đó….Ngoài ra với kinh nghiệm và phong cách của từng giảng viên cũng sẽ mang lại cảm hứng khách nhau cho bạn với những món bánh, đặc biệt là những bạn mới vào nghề. Do đó việc biết được biết một chút thông tin về giảng viên mà mình sẽ học là một điều bạn cũng nên tìm hiểu.
  3. Thời gian & Học phí – Đây có lẽ cũng là vấn đề nhiều người học quan tâm nhất, với những khóa học làm bánh ngắn hạn chỉ thường tập trung từ 1 đến 3 buổi và giới hạn những món bánh mà bạn sẽ được học với mức học phí khá cao và không có nhều kiến thức nền để bạn có thể tự nghiên cứu và phát triển công thức bánh. Một số khóa học tại các trung tâm dạy nghề có thể kéo dài từ 3 tháng tới 2 năm tuy nhiên lịch trình và nội dung không hoàn toàn phù hợp với từng người học.
  4. Địa điểm & Cơ sở vật chất – Những khóa học phù hợp với bạn thì lớp học lại ở quá xa hoặc cơ sở vật chất không vừa ý bạn. Đặc biệt những bạn ở tỉnh lẻ không thể tiếp cận hoặc sắp xếp lịch học tại những trung tâm có khóa học như mong đợi. ( Những bạn như vậy nên tìm những lớp học làm bánh online để tiết kiệm thời gian, chi phí)
  5. Hỗ trợ sau khi học – Đây cũng là một trong những điểm các bạn cần lưu ý. Một số trung tâm uy tín thường có những cam kết như hỗ trợ tư vấn sau khóa học, học lại hoặc học các món mới với học phí ưu đãi, tổ chức offline chia sẻ, hoặc hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học dài hạn…Bạn nên hỏi kỹ những vấn đề này để chọn được lớp học làm bánh phù hợp nhất với mình.

    Dưới đây là thông tin một số trung tâm có các lớp học làm bánh tại tphcm bạn nên tham khảo.

    Số 1 mình muốn “recommend” tới các bạn nào đang cần tìm một lớp học làm bánh tại tphcm với một cô giáo trẻ đẹp nhưng lại có trong tay số vốn “khá khiêm tốn” là hơn 10 năm kinh nghiệp, đặc biệt là những trải nghiệm với nghề bánh nhiều năm tại Nhật Bản. Đó chính là Cookie Luckie – Trần Diệu Bình

Chị là một chuyên gia đào tạo, một người thầy tâm huyết trong nghề bánh và đặc biệt khả năng đón đầu xu hướng, cập nhật và tạo ra những công thức bánh “tạo trend” hot nhất trên thị trường. Và đặc biệt hơn nữa với khả năng “cảm vị” , “mix up” và năng khiếu nghệ thuật, chị cũng là một trong những batender nổi tiếng trong ngành pha chế đồ uống nói riêng và ngành F&B nói chung.

Cookie Luckie – Trần Diệu Bình

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin cũng như các lớp học làm bánh tại tphcm cùng Cookie Luckie – Trần Diệu Bình  tại đây

Các trung tâm và thầy cô khác:

1. Dạy nấu ăn tại cửa hàng cà phê – tiệm bánh Flour No.8
2. Dạy nấu ăn Phương Khanh
3. Các lớp dạy làm bánh tại nhà cô Thanh Triều
4. Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM
5. Trung tâm dạy nghề làm bánh Nhất Hương
6. Trung tâm đào tạo Bambo Education
7. Trường hướng nghiệp Á – Âu
8. Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace
9. Trường quản lý khách sạn Việt – Úc VAAC

Xem thêm: Danh sách các cửa hàng mua nguyên liệu làm bánh, nguyên liệu làm trà sữa tphcm

Leave a reply