BỘT TRÀ XANH JASMINE ( Hương Nhài) 100g

140.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm:

Thành phần: Trà xanh Matcha Special và hương hoa Nhài

Màu sắc: Màu xanh ngọc bích tự nhiên

Độ mịn: Cao

Mùi: Thơm mùi trà tự nhiên kết hợp hương hoa nhài dịu nhẹ

Vị: Vị ngọt nhẹ tự nhiên, Độ se nhẹ từ catechin của trà cân bằng hoàn hảo vị ngọt từ các axit amin L-theanine

Trọng lượng: 50g/túi Zip

Danh mục: Từ khóa: Product ID: 4489

Mô tả

Thông tin sản phẩm:
Matcha Hương nhài vụ Hè, Thu
Hoàn hảo để uống hàng ngày, Trà xanh Matcha hương Nhài của Satoen có màu xanh ngọc bích rực rỡ và vị ngọt nhẹ tự nhiên. Độ se nhẹ từ catechin của trà cân bằng hoàn hảo vị ngọt từ các axit amin L-theanine
Matcha Hương nhài được sản xuất từ lá trà hái vào vụ hè thu, lá trà quang hợp nhiều hơn nên trà có màu xanh nhạt, ngả vàng, 100% tự nhiên; do hàm lượng tanin và caffeine cao hơn nên vị trà đậm, chát nhẹ hòa quyện với hương thơm hoa Nhài tạo nên vị trà độc đáo phù hợp cho khách hàng muốn sử dụng sản phẩm lành mạnh, eat clean, tập gym hoặc tập luyện thể thao…

  • Thành phần: Trà xanh Matcha Special và hương hoa Nhài
  • Màu sắc: Màu xanh ngọc bích tự nhiên
  • Độ mịn: Cao
  • Mùi: Thơm mùi trà tự nhiên kết hợp hương hoa nhài dịu nhẹ
  • Vị: Vị ngọt nhẹ tự nhiên, Độ se nhẹ từ catechin của trà cân bằng hoàn hảo vị ngọt từ các axit amin L-theanine
  • Trọng lượng: 50g,100,500/túi Zip

Công dụng của Matcha:

  • Matcha là nguyên liệu pha chế thức uống thơm mát, bổ dưỡng, giải nhiệt, kết hợp với nhiều nguyên liệu khác tạo nên sự đa dạng thức uống với nhiều công thức pha chế khác nhau. Như làm bánh, kem, đắp mặt nạ, các loại tráng miệng,..v..v

Hướng dẫn pha bột không bị vón cục:

  • Do bột trà xanh được xay rất min nên có thể bị vón cục, khi pha bột trà xanh để uống ngon thì bạn cần ray bột trước khi sử dụng để trà mau tan, tránh vón cục.
  • Nên dùng chổi để khuấy trà nhanh tan mịn, lên màu đẹp và có chút beo béo đậm đà.
  • Khi pha trà, không được dùng nước sôi 100 độ C mà nên dùng từ 80-85 độ C để giữ được màu đẹp.
  • Cần dùng nhiệt độ không quá cao để giữ màu trà

Cách bảo quản:

  • Bột trà xanh sau khi mở bao cần bảo quản kín, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
  • Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, xem trên bao bì
  • Một lưu ý nhỏ trước khi pha và uống bột trà xanh: bột trà có thể bị ngả vàng nếu bạn để nó tiếp xúc với không khí lâu. Thực ra đây là hiện tượng bình thường khi trà bị oxy hóa, sản phẩm vẫn có thể dùng được bình thường. Tuy nhiên bạn nên đóng kín túi trà, hộp trà, để ở nơi thoáng mát, không để ánh sáng chiếu trực tiếp vào. Tốt nhất bột trà xanh nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sau khi mở gói.

Chính sách mua hàng tại Uji Matcha:
Khi bạn lựa chọn mua sản phẩm tại Uji Matcha tức là bạn đã trao cho chúng tôi niềm tin và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trước khi gửi đến cho Khách hàng.
  • Uji Matcha cam kết đổi sản phẩm mới hoặc HOÀN TRẢ 100% giá trị sản phẩm trong các trường hợp sau:
  • Sản phẩm vẫn còn mới, chưa qua sử dụng nhưng có phát sinh các lỗi do nhà sản xuất, sai sản phẩm, đơn vị vận chuyển.
    (Uji Matcha khuyến khích bạn nên quay video khi mở hàng để có cơ sở làm bằng chứng đổi trả)

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 kg
Kích thước 10 × 10 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘT TRÀ XANH JASMINE ( Hương Nhài) 100g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *