BỘT TRÀ XANH MATCHA CEREMONIAL – GRADE
LOẠI: Bột trà xanh matcha nguyên chất – Không đường, sữa !
Lá trà loại Ceremonial Grade được tuyển chọn từ những lá trà non, từ 2-3 lá đầu tiên của búp trà trong vụ Xuân. Trong thời gian ngủ đông kéo dài 4-6 tháng, cây trà tạm ngưng phát triển và tích trữ 1 lượng chất dinh dưỡng rất lớn, và khi mùa xuân bắt đầu, cây trà bật búp non, những búp non này chữa một hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Do đó, lá trà vụ xuân dùng để sản xuất loại Matcha Ceremonial Grade mang đến loại matcha chất lượng nhất.
Với công nghệ sản Matcha hàng đầu trên thế giới bằng công nghệ hấp và tách nước nhanh trong thời gian ngắn chưa đầy 60s, và với công nghệ tách gân cuống lá riêng biệt cùng cối xay Đá truyền thống của Nhật Bản mang đến loại Matcha còn giữ nguyên màu sắc xanh tươi, mịn và hàm lượng dinh dưỡng cao.
- Thành phần: 100% Bột trà xanh matcha nguyên chất thu hoạch vụ Xuân– Không đường, sữa.
- Màu sắc: Xanh ngọc tự nhiên
- Độ mịn: Cao
- Mùi thơm: Thơm mùi trà tự nhiên, ngậy nhẹ hấp dẫn
- Độ đắng: Nhẹ vừa
- Trọng lượng:50g, 100g, 500g/túi Zip
Công dụng của Matcha:
- Matcha là nguyên liệu pha chế thức uống thơm mát, bổ dưỡng, giải nhiệt, kết hợp với nhiều nguyên liệu khác tạo nên sự đa dạng thức uống với nhiều công thức pha chế khác nhau. Như làm bánh, kem, đắp mặt nạ, các loại tráng miệng,..v..v
Cách bảo quản:
- Bột trà xanh sau khi mở bao cần bảo quản kín, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
- Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, xem trên bao bì
- Một lưu ý nhỏ trước khi pha và uống bột trà xanh: bột trà có thể bị ngả vàng nếu bạn để nó tiếp xúc với không khí lâu. Thực ra đây là hiện tượng bình thường khi trà bị oxy hóa, sản phẩm vẫn có thể dùng được bình thường. Tuy nhiên bạn nên đóng kín túi trà, hộp trà, để ở nơi thoáng mát, không để ánh sáng chiếu trực tiếp vào. Tốt nhất bột trà xanh nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sau khi mở gói.
Hướng dẫn pha bột không bị vón cục:
- Do bột trà xanh được xay rất min nên có thể bị vón cục, khi pha bột trà xanh để uống ngon thì bạn cần ray bột trước khi sử dụng để trà mau tan, tránh vón cục.
- Nên dùng chổi để khuấy trà nhanh tan mịn, lên màu đẹp và có chút beo béo đậm đà.
- Khi pha trà, không được dùng nước sôi 100 độ C mà nên dùng từ 80-85 độ C để giữ được màu đẹp.
- Cần dùng nhiệt độ không quá cao để giữ màu trà
Chính sách mua hàng tại Uji Matcha
Khi bạn lựa chọn mua sản phẩm tại Uji Matcha tức là bạn đã trao cho chúng tôi niềm tin và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
- Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trước khi gửi đến cho Khách hàng.
- Uji Matcha cam kết đổi sản phẩm mới hoặc HOÀN TRẢ 100% giá trị sản phẩm trong các trường hợp sau:
- Sản phẩm vẫn còn mới, chưa qua sử dụng nhưng có phát sinh các lỗi do nhà sản xuất, sai sản phẩm, đơn vị vận chuyển.
(Uji Matcha khuyến khích bạn nên quay video khi mở hàng để có cơ sở làm bằng chứng đổi trả)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.