Mặt nạ bột trà xanh trị mụn – 30 ngày trải nghiệm cùng Hoka

Chắc hẳn khi đọc tới bài viết này các bạn đã từng ít nhất một lần sử dụng trà xanh rùi đúng không nào. Nếu chưa, hãy thử nhớ lại xem ba mẹ hoặc ông bà mình đã từng nấu nước trà xanh để uống chưa nè, chắc rùi đúng không nào. Vì trà xanh rất dễ uống và có nhiều công dụng đối với sức khỏe, phải không các bạn.

Hôm nay là chủ nhật đầu tiên của năm 2016, ngồi vẩn vơ mình loanh quanh lên các trang báo mạng đọc tin tức, bỗng nhớ nhỏ bạn hôm trước dùng bột trà xanh để làm mặt nạ bột trà xanh trị mụn khá hữu hiệu, mụn trứng cá và vết nám giảm nhiều. Mình đã tìm hiểu thêm các diễn đàn và khá là có niềm tin đối với trà xanh, đặc biệt là dùng làm mặt nạ trà xanh. Mình quyết định sẽ thử sử dụng trà xanh để cải thiện nhan sắc của mình, mặc dù mình là một nam nhi. Haha.Tuy nhiên mục đích là để chứng minh cho các bạn thấy tác dụng làm đẹp của trà xanh để các bạn có thêm một cách trị mụn, làm đẹp mới là chính. 

Mình cũng còn đang rất tò mò và háo hức đây, nên sẽ thử, sẽ làm vật thì nghiệm cho các bạn nhé. Mình sẽ dùng bột trà xanh để làm mặt nạ bột trà xanh trị mụn trên khuôn mặt đã từng được gọi là nghĩa địa của mình, tuy nhiên bây giờ cũng đỡ nhiều rùi. Hehe.

Kế hoạch đơn giản là ngay ngày mai mình sẽ bắt đầu cuộc cách mạng trị mụn của mình đồng thời sẽ chia sẻ tới các bạn từng ngày để cập nhật tình hình xem hiệu quả tới đâu sau một tháng nếu tình hình những ngày đầu có tiến triển và nếu thấy không phù hợp với da mặt mình thì chắc là kết thúc sớm thử nghiệm này vậy.

Đồng hành cùng Hoka một hành trình thú vị sắp tới nhé, sẽ có nhiều chia sẻ về con người, về cuộc sống và những món quà ý nghĩa từ Hoka đó. Nào đón chào một năm mới 2016 nhiều cơ hội và trải nghiệm. Đặc biệt là trải nghiệm làm đẹp. hehe. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai nhé.

Leave a reply

CTY TNHH HAPPY LIFE TEA VIỆT NAM

Trụ sở VN: Lầu 2, 31b Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Cửa hàng: 279/ 27 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: (028) 66 80 80 81 - 0981 80 80 83

Pin It on Pinterest