TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BỘT TRÀ XANH TỪ UJI-MATCHA.VN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi, Uji-matcha.vn tự hào là đơn vị cung cấp phân phối bán sỉ bột trà xanh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Nhật bản.

Bột trà xanh Nhật Bản được chúng tôi lựa chọn tại những vùng trà nổi tiếng nhất Nhật Bản như Uji Kyoto và Shizuoka. Nếu nói đến trà xanh và bột trà xanh, không thể không nhắc đến Nhật Bản, đất đước đứng đầu thế giới về bột trà xanh, truyền thống trà đạo cũng như những tinh túy được truyền dữ lâu đời trong nghệ thuật trà.

Và nhắc đến trà xanh nhật bản thì không thể không nói đến Uji, đây là một vùng trà nổi tiếng nhất Nhật Bản, vùng trà với truyền thống và kinh nghiệm về trà lên đến hơn 1000 năm. Vói nhiều giống trà chất lượng, hương thơm đặc trưng cũng như những cây trà có tuổi đời rất lâu lên đến trăm năm tuổi.

Đây là những vùng trà chất lượng nhất mà chũng tối tuyển chọn, không những thế, chúng tôi còn làm việc với những đối tác cung cấp trà xanh có kinh nghiệm rất lâu năm trong lĩnh vực trà xanh này, có những công ty có tuổi đời lên đến trăm năm. Do vậy đây sẽ là những công ty đảm bảo mang đến chất lượng trà xanh tốt nhất cho thị trường.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp bột trà xanh giá sỉ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho thị trường việt nam sản phẩm chất lượng nhất với giá bán cạnh tranh và phù hợp với thị trường Việt Nam nhất.

Nói đến trà xanh nhật bản, chúng ta sẽ dễ dàng nhớ đến văn hóa trà đạo của người Nhật Bản, đây là một văn hóa được hình thành từ rất lâu đời và ý nghĩa triết lý được truyền tải trong văn hóa này cũng rất sâu sắc. Đạo trong trà không chỉ đến từ cách thưởng thức hương vị của một tách trà mà nó còn đến từ cách pha trà, cách thưởng trà, cách lắng nghe hay hòa mình vào hiện tại, vào thiên nhiên xung quanh để cảm giác thực sự dược hương vị của hiện tại cũng như hương vị của trà.

Trà đạo mang đến cho người thưởng trà một nghệ thuật sống thư thái, nhẹ nhàng, giàu tính nhân văn và mang con người đến một trạng thái cao hơn về mặt tinh thần và tâm linh cũng như nhận thức về đời sống cá nhân cũng như xã hội. Đay có thể nói là một nét văn hóa đáng học học và cảm nhận nhất trong những văn hóa đặc trưng tại Nhật Bản.

Xem thêm: Mua sỉ bột trà xanh Nhật Bản chất lượng tại đâu ?

 

Leave a reply

CTY TNHH HAPPY LIFE TEA VIỆT NAM

Trụ sở VN: Lầu 2, 31b Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Cửa hàng: 279/ 27 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: (028) 66 80 80 81 - 0981 80 80 83

Pin It on Pinterest