MUA BỘT TRÀ XANH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG NHẤT 

Bạn đang muốn tìm mua bột trà xanh Nhật Bản chất lượng và uy tín nhất?

Uji-Matcha.vn là website chuyên nhập khẩu và phân phối bột trà xanh từ Nhật Bản. Bột trà xanh tại Uji-Matcha.vn được chọn lựa từ những công ty có tuổi đời từ 50 năm đến gần 200 năm. Đây là những công ty với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực trà xanh tại Nhật Bản và đặc biệt, trà xanh ở đây được sản xuất tại những vùng trà nổi tiếng như Uji Kyoto, đây là vùng trà nổi tiếng nhất tại Nhật Bản hay vùng trà Shizuoka, vùng trà cho sản lượng trà lớn nhất tại Nhật Bản. Với những công ty và vùng trà nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Và bạn sẽ có được loại bột trà xanh thơm ngon, chất lượng tuyệt hảo.

Tất nhiên, nói đến bột trà xanh hay bột Matcha thì Nhật Bản là nước cung cấp bột trà xanh chất lượng hàng đầu trên thế giới với kinh nghiệm trồng trà xanh hàng nghìn năm nay. 

Với quá trình chăm sóc lá trà trước khi thu hoạch bằng cách che tạo bóng râm cho lá trà đến công đoạn chọn thời điểm thích hợp nhất độ trưởng thành lá trà cho đến công đoạn phân loại lá trà để cho ra loại bột trà xanh chất lượng. Không chỉ vậy, với công nghệ sản xuất hàng đầu, việc xử lý lá trà chỉ trong một thời gian rất ngắn nên màu sắc của bột trà xanh Nhật Bản xanh tươi và giữ nguyên dưỡng chất, hương vị của lá trà. 

Đặc biệt, với kinh nghiệm hàng nghìn năm trong lĩnh vực trà xanh tại những vùng trà nổi tiếng, giống trà được trồng cũng là giống trà cho giá trị dinh dưỡng giàu và phong phú nhất, do vậy, bạn sẽ có một sản phẩm bột trà xanh xanh tươi, thơm, giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Bột trà được tạo ra từ các cối xay đá thủ công nên bột trà rất mịn và đảm bảo có thể cung cấp dưỡng chất tốt nhất. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ MUA BỘT TRÀ XANH NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM ?

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối bột trà xanh nguyên chất được nhập khẩu 100% từ vùng trà nổi tiếng nhất Nhật Bản Uji Kyoto. Chúng tôi cung cấp cho cả thị trường bán sỉ và bán lẻ nên bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình loại bột trà xanh chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất. 

Giá chỉ từ 200.000 VND /100g cho mua gói lẻ và nếu mua gói lớn giá chỉ từ 1,3 tr / 1kg

Chi tiết sản phẩm: Bột trà xanh nguyên chất Nhật Bản

 

Leave a reply

CTY TNHH HAPPY LIFE TEA VIỆT NAM

Trụ sở VN: Lầu 2, 31b Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Cửa hàng: 279/ 27 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: (028) 66 80 80 81 - 0981 80 80 83

Pin It on Pinterest