Mặt nạ bột trà xanh trị mụn – 30 ngày trải nghiệm part 2

              Chào các bạn, như đã hẹn trước, mình sẽ chia sẻ với các bạn quá trình sử dụng mặt nạ trà xanh trị mụn của mình trong vòng 30 ngày. Không hiểu sao chưa dùng mà mấy ngày hôm nay mặt mình mụn nó cũng lặn bớt rồi, không lẽ nó biết sợ cái loại mặt nạ trà xanh nên chạy trước. Nói vui vậy chứ trước đó mình cũng đang uống thuốc trị mụn, mới ngừng gần đây, nên có lẽ bây giờ mới hiệu quả, nhưng dù sao cũng thấy mừng. Ngại một cái là nếu mặt còn nhiều mụn thì sẽ dễ kiếm chứng hơn hiệu quả của mặt nạ trà xanh hơn.

Hôm nay là ngày đầu tiên mình đã thử nghiệm dùng bột trà xanh để làm mặt nạ, công thức của mình khá đơn giản.

  • 5gram bột trà xanh Nhật bản ( một muỗng café)
  • 5ml mật ong
  • Một chút nước lọc
  • Một cây đánh hỗn hợp trà

          Loay hay một hồi cuối cùng mình cũng làm được cái hỗn hợp sệt sệt, mà nhìn nó cũng ngộ ngộ, bắt mắt. Lần đầu còn có chút vụng về nhưng khá hứng thú. Quẹt đều cái hỗn hợp vừa tự tay làm lên mặt, đứng trước gương nhìn không nhận ra mình nữa, có một sự phấn khích không hề nhẹ, cảm giác ban đầu là mát mát, sau dần chuyển sang căng căng da mặt, thực sự rất căng luôn, làm sao để tả nhỉ, cảm giác như mặt bạn bị sưng, mọng mọng như khi bị ong đốt vậy, rất căng.

           Với mặt nạ trà xanh để chừng khoảng 15 tới 20 phút, cảm giác da mặt có gì đó thay đổi rồi đây, từ từ đi rửa mặt bằng nước ấm, lúc đầu không nghĩ trà xanh nó khô, bám dai như vậy, rữa mãi mới hết, khi rửa mặt đã thấy rát rát rùi, rửa xong thấy da mặt mình nó khô hơn, căng hơn mà xanh hơn . Tương đối hài lòng, mụn thì còn đó, nhưng cảm giác mặt sạch hơn nhiều, không còn nhờn nữa, mặt mình vốn dĩ da dầu mà, cứ ngủ dậy mỗi sáng là mặt rất nhiều nhờn, hy vọng cái mặt nạ trà xanh này sẽ giúp mình vừa trị mụn lại làm giảm chất nhờn.

Chốt:

  • Lần đầu dùng mặt nạ trà xanh, còn khá lúng túng và vụng về, cho nước vào hơi lố nên hỗn hợp hơi loảng, bôi lên mặt mà loảng quá nên lâu khô mà mặt nạ không được dày lắm.
  • Tuy vậy nhưng lần đầu nên cũng thấy có khác biệt so với trước khi dùng, chất nhờn giảm, hy vọng sẽ hiệu quả với mụn.
  • Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với mặt nạ trà xanh nhé!

Xem thêm: Mặt nạ bột trà xanh trị mụn – 30 ngày trải nghiệm part1

Leave a reply

CTY TNHH HAPPY LIFE TEA VIỆT NAM

Trụ sở VN: Lầu 2, 31b Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Cửa hàng: 279/ 27 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: (028) 66 80 80 81 - 0981 80 80 83

Pin It on Pinterest