Ngày 22/2 vừa qua, Công ty TNHH Happy Life Tea Việt Nam vừa có cuộc gặp gỡ, tiếp xúc và trao đổi thông tin về tình hình phát triển thị trường trà với đối tác Nhật Bản. Công ty trà ASAHIEN Co.,Ltd là một trong những công ty trà có lịch sử lâu đời nhất Nhật bản với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển.

         Cuộc gặp gỡ hai bên có sự tham gia của vị chủ tịch TAKAAKI ASAHINA và ông VŨ KHẮC SƠN Giám đốc công ty HLTVN cùng một số thành viên khác của hai bên. Trong cuộc thảo luận, ông ASAHINA đã có những nhận định tổng quan về ngành trà nội địa Nhật bản và xu hướng các thị trường trà lớn trên thế giới, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển giữa hai bên. Ông ASAHINA cũng đánh giá cao thị trường trà Việt Nam.

          Việt Nam đang là quốc gia chỉ vừa mới bước qua giai đoạn dân số vàng, nhận thức của người dân ngày càng cao, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng và nâng cao. Việc sử dụng trà xanh và các loại trà khác sẽ  là một thì trường lớn mà đôi bên có thể phát triển, cũng bởi với quá trình lịch sử phát triển lâu lăm, công ty ASAHIEN cũng nhìn ra được tiềm năng của thị trường Việt Nam thông qua lịch sử và văn hóa trà của Nhật Bản. Hiện nay nhu cầu sử dụng trà của Nhật Bản vẫn tăng, nhưng với tốc độ thấp, phần lớn là do Nhật Bản đang là nước có dân số già bậc nhất khu vực, những người đang có thói quen sử dụng trà phần lớn là những người lớn tuổi, họ đã có thói quen từ nhiều năm nay. Còn tại thị trường Việt Nam, nếu có định hướng phát triển tốt, với đa tác dụng của trà, Việt Nam sẽ là một thị trường lớn để phát triển và quảng bá thương hiệu trà Nhật Bản.

           Như vậy, sau hiệp định TPP vừa ký kết, những công ty trà của Nhật Bản có thể tham gia vào thị trường Việt Nam, tạo thách thức cũng như khó khăn cho những doanh nghiệp trà nội đại. Tuy nhiên, người được lợi nhất vẫn là phía người tiêu dùng Việt Nam. Người tiêu dùng sẽ không chỉ được tiếp cận những dòng sản phẩm chất lượng từ trà mà còn nhiều sản phẩm khác từ Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hoa Kỳ… 

        Sau cuộc gặp ngày 22/2,  ngày 24/2/2016 hai bên đã thống nhất và đi đến những thỏa thuận hợp tác quan trọng mang tính bước ngoặt. Nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ ông ASAHINA, HAPPY LIFE TEA VIET NAM đã trở thành nhà phân phối chính thức của ASAHIEN Co., Ltd tại Việt Nam mở ra cơ hội mới cho cả hai bên.

        Chúng tôi cũng đánh giá rất cao sự nhiệt thành từ công ty ASAHIEN, đặc biệt là tính chuyên nghiệp, uy tín và sự cởi mở từ vị chủ tịch,chúng tôi cũng nhận thấy sự non trẻ của mình và sẽ phải cố gắng hoàn thiện nhiều hơn nữa trong quá trình hội nhập và phát triển.

        Happy Life Tea Việt Nam kính chúc quý đối tác và khách hàng một năm nhiều thành công, sức khỏe và hạnh phúc!

Đoàn Huế!

 

 

Xem thêm: bột trà xanh giá sỉ toàn quốc! 

Leave a reply

CTY TNHH HAPPY LIFE TEA VIỆT NAM

Trụ sở VN: Lầu 2, 31b Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Cửa hàng: 279/ 27 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: (028) 66 80 80 81 - 0981 80 80 83

Pin It on Pinterest