Giá bột trà xanh Matcha giá bao nhiêu trên thị trường?

Nhiều bạn đang rất quan tâm về sản phẩm bột trà xanh, nên câu hỏi về giá bột trà xanh Matcha giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

Hiên tại có một số loại trà có xuất xứ từ nước ngoài như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản… Bên cạnh đó trong nước cũng đang sản xuất trà bột, hay bột trà xanh để phục vụ thị trường nội địa, tuy nhiên, theo đánh giá chung của chúng tôi thì chất lượng bột trà xanh của Việt Nam còn khá kém so với các nước khác. Công nghệ sản xuất trà của Nhật bản có thể nói là tốt nhất thế giới hiện nay khi họ đang dần thống lĩnh thị trường Châu Âu và Châu Á,

Giá bột trà xanh matcha bao nhiêu còn tùy vào từng loại, từng loại bột trà xanh giá sẽ khác nhau và có chênh lệch đáng kể.

Nếu nói về bột trà xanh trong nước có thể kể đến một số cơ sở và vùng sản xuất trà nổi tiếng như Tân Cương ( Thái Nguyên), Bảo Lộc ( tỉnh Lâm Đồng)… Giá bán lẻ ở những vùng này vào khoảng 80.000đ/100gram ( 1 lạng). Như vậy giá 1kg bột trà xanh trong nước rơi vào khoảng 700 đến 1 triệu đồng / 1kg. Chi phí và giá thành sản xuất ra 1kg trà chỉ khoảng 200 đến 300 ngàn đồng. Thực tế với chi phí và quy trình cũng như công nghệ sản xuất trà như vậy không thể đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng tốt được, đặc biệt trà là một loại thực phẩm để uống thưởng thức, lại được dùng làm mặt nạ dưỡng da hoặc tắm trắng, thì bột trà nội địa thời điểm này chưa phải là lựa chọn tốt nhất.

Cùng với đó 1 số sảm phẩm bột trà xanh Đài Loan, Trung Quốc cũng được rao bán với giá chỉ cao hơn 1 chút thậm chí cũng ngang hoặc thấp hơn. Rõ ràng là sản phẩm nhập khẩu với chi phí và thuế không có lý do gì mà giá cả lại tương đương với sản phẩm trong nước mà chất lượng lại hơn được. Điều này có nhưng dường như chưa xảy ra, đặc biệt với nước xuất khẩu trà như Việt Nam. 

Nói về chất lượng sản phẩm, độ uy tín và giá cả tương xứng, thì giá bột trà xanh matcha Nhật Bản là một trong những sản phẩm cao hàng đầu được các cửa hàng làm bánh, làm kem, spa hay những quán cafe sang trọng sử dụng

giá bột trà xanh matcha
giá bột trà xanh matcha

Giá bột trà xanh Matcha bán trên Amazon,

sản phẩm bột trà nhật bản loại tầm trung trở lên giá dao động từ khoảng 12 đến 15 usd. Tính ra giá tiền việt vào khoảng 250 ngàn đồng / 1 gói ( 100 gram).

Đây có thể là mức giá thương mại khá phổ biến trong ngành trà Nhật và thấp hơn thị trường Châu Âu một chút.

giá bột trà xanh matcha bao nhiêu
giá bột trà xanh matcha bao nhiêu

Với các mức giá chênh lệch như vậy các bạn có thể sở hữu được 1 sản phẩm trà chất lượng, thơm ngon, an toàn và đáng đồng tiền bát gạo.

Các bạn có thể tìm mua bột trà xanh Nhật Bản cả giá sỉ và lẻ tại website Matcha Uji của công ty TNHH Happy Life Tea Việt Nam nhé.

Như vậy các bạn đã biết giá bột trà xanh Matcha giá bao nhiêu cho từng loại sản phẩm! Chúc các bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý!

Xem thêm: Nhầm lẫn giữa bột trà xanh và Matcha không nên có

Leave a reply

CTY TNHH HAPPY LIFE TEA VIỆT NAM

Trụ sở VN: Lầu 2, 31b Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Cửa hàng: 279/ 27 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: (028) 66 80 80 81 - 0981 80 80 83

Pin It on Pinterest